magickids.vn

Đừng Bỏ Qua Những Kênh Youtube Kích Thích Sự Phát Triển Trí Thông Minh Của Trẻ Nhỏ

Người viết: Nguyễn Phương lúc 2021-08-28

Mẹ có biết, xem tivi, ipad điện thoại đúng cách, đúng tư thế sẽ mang lại nhiều lợi ích không ngờ cho sự phát triển của trẻ?

Ngày nay công nghệ phát triển, tivi điện thoại hay ipad đều trở nên rất gần gũi với trẻ. Thay vì ngăn cấm không cho trẻ tiếp xúc vì sợ con nghiện, ảnh hưởng đến sức khoẻ thì bố mẹ nên hướng dẫn cho con xem một cách hiệu quả đúng đắn và khoa học, đặc biệt cho trẻ xem những kênh bổ ích kích thích sự phát triển thông minh. Bởi bản tính của trẻ càng bị ngăn cấm càng thèm muốn được sở hữu và dùng những thứ đó giống như người lớn vậy!

Vậy hôm nay Magic Kids sẽ giới thiệu đến các bậc phụ huynh một số kênh Youtube nên cho trẻ xem để mang lại lợi ích nhất định cho sự phát triển của bé. Đây là những kênh có lượng theo dõi khủng, nội dung hấp dẫn, màu sắc rõ nét, nội dung trong sáng lành mạnh và mang tính chất giáo dục cao.

1. Little Baby Bum

Sở hữu hơn 9 triệu lượt theo dõi, đây là kênh tập hợp các video bài hát cho trẻ em với hình ảnh động vật 3D sống động. Rất nhiều trẻ em, trong đó có trẻ em Việt đã thuộc làu nhiều bài hát Tiếng Anh nhờ theo dõi kênh này.

2. Chuchu TV

Với hơn 7 triệu lượt theo dõi bao gồm nhiều bài hát hay cho các bạn nhỏ, hình ảnh hoạt hình dễ thương. Thông qua các bài hát, trẻ còn được học về màu sắc, chữ cái.

3. Baby Big Mouth

Đây là kênh liên quan đến đồ chơi dành cho trẻ em. Thông qua các món đồ, trẻ có thể học hát hoặc nhảy, học về màu sắc, số đếm… với hơn 5 triệu người theo dõi.

4. Simple Kids Crafts

Đây là một trong những kênh youtube được các bà mẹ ưa chuộng không chỉ rèn luyện cho con một vài kĩ năng cơ bản mà còn giúp chúng ý thức, tận dụng và tái chế vật dụng đã qua sử dụng trong gia đình.

Bố Mẹ cũng có thể tham khảo những món đồ chơi dành cho Bé yêu tại link web dưới đây,nếu cần tư vấn hãy chat ngay với Benrikids để được hỗ trợ trực tuyến nha!

Thiết kế website bởi: