magickids.vn

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những ưu tiên nhằm tạo điều kiện mua hàng trực tuyến tốt nhất cho bạn tại Magic Kids. Chúng tôi hiểu sử dụng hợp lý và bảo mật thông tin sẽ thể hiện sự quan tâm của Magic Kids dành cho bạn. Vì thế, Magic Kids cam kết việc sử dụng thông tin trên sẽ chỉ nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng và tạo môi trường mua sắm trực tuyến an toàn, tiện lợi tại Magic Kids.

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin, cam kết bảo mật:

Chính sách này áp dụng cho các thông tin cá nhân của các quý khách hàng Magic Kids nhận được qua thông tin tài khoản của quý khách hàng khai báo trên các website.

Magic Kids thu thập thông tin của quý khách hàng qua:

  • - Các thông tin quý khách hàng đăng ký trên website magickids.vn
  • - Các thông tin từ các nguồn khác như thông tin đăng ký nhận tin của quý khách hàng, các thông tin tự động thu thập khi quý khách hàng thăm website.
  • - Các thông tin khách hàng chủ động cung cấp cho Magic Kids nhằm thuận tiện cho việc mua sắm, nhận thông tin khuyến mãi…

Magic Kids sử dụng thông tin của bạn:

Magic Kids sử dụng thông tin của quý khách hàng để chào hàng và cung cấp các sản phẩm, dịch vụ cũng như hỗ trợ công việc kinh doanh của Magic Kids như: marketing, chào hàng và các công việc hợp pháp khác nhằm đáp ứng và phục vụ tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng.

Liên hệ với đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

Trong mọi trường hợp khách hàng có thắc mắc cần giải đáp, vui lòng liên hệ với Magic Kids qua số máy 0966 647 228, email lienhe@magickids.vn.

Magic Kids lưu trữ thông tin của bạn:

Magic Kids cam kết bảo mật thông tin của bạn tuyệt đối. Thông tin của bạn được chúng tôi lưu trữ và bảo mật suốt quá trình hoạt động của magickids.vn. 

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

Magic Kids cam kết tuyệt đối bảo mật thông tin của khách hàng, đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của Magic Kids. Magic Kids sẽ luôn sử dụng những phương thức bảo mật tốt nhất để quản lý và bảo mật thông tin của quý khách hàng dù quý khách hàng mua sắm trực tuyến qua website magickids.vn hay các nền tảng khác.

Ban Quản Trị Magickids.vn

Thiết kế website bởi: